Top 10 loại thực phẩm giàu protein gymer nên ăn để bổ sung Protein cho cơ bắp

Top 10 loại thực phẩm giàu protein gymer nên ăn để bổ sung Protein cho cơ bắp


19 Replies to “Top 10 loại thực phẩm giàu protein gymer nên ăn để bổ sung Protein cho cơ bắp”

  1. Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

    Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn – Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng (http://bit.ly/2NYyP7y) để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây http://bit.ly/TuVanTheHinh để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

    Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777

    Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  2. dinh duong noi chung gom :Protein,tinh bột, chất béo,chất vi lượng . Protein (axit anin) thì từ thit động vật (béo tốt chỉ có trong các loài cá) bot vi tamin khoáng chất , béo tốt .Lưu ý: tuỳ vào thành phần dinh dưỡng trong mỗi loại thực phẩm mà có khối lượng tiêu thụ thích hợp.(ví dụ: béo của hạt rất cao không thể ăn 100. gram hạt điều để lấy đạm)

  3. 2-4 lòng đỏ trứng là thấy xàm rồi, xòn nói thịt này nọ nhiều cholesterol cũng ngu luôn, cái nghiên cứu từ thời cổ đại về lòng đỏ trứng vậy mà cũng gáng đem ra cho được, còn sợ cholesterol tự nhiên nữa chứ kênh xàm.

  4. Cho em hỏi tí ạ. E cao 1m58 nặng 52kg. Em đang muốn giảm mỡ tăng cơ thì mỗi bữa ăn e nên ăn bao nhiêu gr protein. Bao nhiu carb và bao nhiêu fat vậy ạ ?? 1 ngày e ăn 4 bữa ăn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *